covid

Huyện Sa Thầy: Phát động hưởng ứng “ngày môi trường thế giới 5/6” năm 2019

Thứ bảy - 29/06/2019 01:54
Sáng 8/6, UBND huyện Sa Thầy tổ chức Lễ phát động triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2019.
Huyện Sa Thầy: Phát động hưởng ứng “ngày môi trường thế giới 5/6” năm 2019

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Rơ Châm Giáo - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh và đồng chí Y Sâm - Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo của các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện. Đặc biệt lễ phát động có sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân, các đoàn viên, thanh niên...
Với chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, Ngày Môi trường thế giới 5/6 năm nay được tổ chức nhằm truyền cảm hứng cho toàn nhân loại sống thân thiện với môi trường, không xả thải bừa bãi ra môi trường nhằm giảm thiểu áp lực ngày càng gia tăng đối với các hệ sinh thái tự nhiên. Thông qua đó, huy động nỗ lực của cộng đồng nhằm ngăn chặn tình trạng chặt phá rừng, buôn bán trái phép lâm sản, các loài động vật hoang dã, làm suy kiệt tài nguyên đa dạng sinh học, đe dọa sự sống còn của con người trên thế giới.

Lãnh đạo tham gia lễ phát động hưởng ứng

(Toàn cảnh buổi lễ phát động)

Tại Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh - Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cấp, các ngành, và nhân dân phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực tham gia bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu khí quyển của chúng ta và triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ không khí. Chung tay xây dựng một môi trường "xanh – sạch – đẹp ” góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương đất nước.

Ngay sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu và đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây và làm vệ sinh tại các tuyến đường trên địa bàn huyện.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia trồng cây)

(Các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh niên tham gia dọn vệ sinh )

Nguồn tin: huyensathay.kontum.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây